Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hàn Quốc » Tiểu Sử Ha Ji - Won
    Jeon Hae-rim (sinh 28 tháng 6, 1978) (tiếng Hàn: 하지원, Hán tự: 河智苑) thường được biết đến với nghệ danh Ha Ji-won, là một diễn viên Hàn Quốc. Cô được nhiều khán giả biết đến nhiều nhất trong phim lịch sử Hwang Jini, Empress Ki hay phim hài lãng mạng Secret Garden, cô đóng vai chính cho nhiều bộ phim và nhận vô số giải thưởng trên con đường hoạt động. Ha Ji-won là một trong những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc khi có thể tham gia vào nhiều thể loại (như phim vỏ thuật, phim hài, phim truyền hình và phim thể thao). Cô là chị gái của nam diễn viên Jun Tae-soo.
    Jeon Hae-rim được scouted bởi một cơ quan khi cô là một học sinh trung học phổ thông. Sau đó, cô tốt nghiệp với tấm bằng Bechelor of Film Television (BFTV) trong Dankook University. "Kể từ khi tôi là một đứa trẻ, tôi mơ ước trở thành một diễn viên. Khi tôi còn là một học sinh cao, một cơ quan liên lạc với tôi sau khi nhìn thấy hình ảnh của tôi tại một studio nhiếp ảnh". Năm 2012, nữ diễn viên tiết lộ rằng cô đã thất bại hơn 100 buổi thử giọng trước khi ra mắt: "Tôi đã thông qua vào đại học của tôi và các kỳ thi bằng văn bản và được nhận vào các bộ phận của nhà hát và phim ảnh. Trước khi ra mắt, tôi đã thử giọng cho khoảng 100 dự án, nhưng đã không nhận được vai diễn."
    Jeon Hae-rim thẳng thắn tiết lộ rằng cô sẽ dùng nghệ danh "Ha Ji-won" như tên sân khấu của cô là một đặc ân cho người quản lý trước đây của cô vì nó là tên gọi của tình yêu đầu tiên của mình. "Khi tôi về ra mắt, tình yêu đầu tiên của tên quản lý của tôi là Ha Ji-won. Tôi nghĩ rằng ông muốn ít nhất là sử dụng tên của tình yêu của mình mà không được đáp ứng. Lần đầu tiên tôi nghe đến cái tên Ha Ji-won, tôi nghĩ rằng nó là khá và cũng táo bạo."

Source: Wikipedia

Ha Ji - Won Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2