Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Trung Quốc » Tiểu Sử Jin Sha
    Jin Sha (tiếng Trung: 金莎; bính âm: Jīn Shā; khai sinh Lan Feilin) (sinh ngày 14 tháng 3, 1983), được biết đến với cái tên Kym, cô là một ca sĩ và diễn viên Người Hoa. Cô sinh ra ở Thượng Hải và nói tiếng Mandarin Chinese, tiếng Anh, và tiếng Thượng Hải. Cô thích sử dụng Internet và có khả năng đọc tiếng Anh rất tốt.
    Công việc
    Sự nghiệp cô của bắt đầu với 1 vai trò trong bộ phim truyền hình "Sky", (十八岁的天空), (18 bầu trời) vào năm 2003. Trong cùng năm đó, cô cũng xuất hiện với A-do's MV... Năm 2004, cô đã ký hợp đồng với Ocean Butterflies Music Pte Ltd và phát hành album đầu tay Air. Cô có ba song ca với JJ Lin là ca sĩ cùng nhà. Gần đây cô thường xuyên xuất hiện với vai trò là một ban giám khảo về một cuộc thi hát, trong đó người chiến thắng sẽ được cộng tác với JJ Lin.
    Âm nhạc
    Ngày 23 tháng 4 năm 2005 空气 Air
    Ngày 28 tháng 5 năm 2006 不可思议 Unbelievable Không thể nào tin
    Ngày 9 tháng 3 năm 2007 不可思议金选 Best of Kym
    Ngày 30 tháng 5 năm 2007 换季 New Season
    Ngày 27 tháng 10 năm 2010 星月神話 Legends Truyền thuyết (Thần thoại 2010)
    Ngày 2 tháng 2 năm 2012 他不愛我 He Doesn't Love Me Anh ấy không yêu tôi
    Filmography
    Films
    2007 Crossed Lines
    2010 Fortune King Is Coming to Town
    2011 Big Big Man
    Phim truyền hình
    2003 Sky
     Pink Ladies
    2008 Tears of Happiness
    2009 Thần thoại 2010 - Thần thoại (phim truyền hình)
    2010 Thám tử Đường Lang - 唐琅探案

Source: wikipedia

Jin Sha Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2