Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hàn Quốc » Tiểu Sử Park Yoo Chun
    Yoochun sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Năm lớp 6, anh theo gia đình sang Hoa Kỳ sinh sống tại Fairfax, Virginia. Và theo học trường sơ trung Holmes Middle của hạt và trường trung học Chantilly. Anh được phát hiện bởi Brothers Entertainment và trở về Hàn Quốc rồi gia nhập SM Entertainment. Anh còn có một em trai là nam diễn viên Park Yoohwan.
    2003: Sự nghiệp âm nhạc
    Tháng 12 năm 2003, Yoochun ra mắt cùng TVXQ trong một buổi biểu diễn đặc biệt có sự tham gia của BoA và Britney Spears. Bên cạnh làm việc cùng TVXQ, anh cũng có một số hoạt động riêng lẻ. Yoochun xuất hiện trong ca khúc "Tokyo Lovelight", rút từ album Stars của DJ Makai (người Nhật). Anh cùng U-know Yunho đọc rap trong ca khúc "Heartquake" nằm trong album thứ 3 của Super Junior, Sorry, Sorry.
    2006: Sự nghiệp diễn xuất 2006 Sự nghiệp diễn xuất
    Yoochun xuất hiện trong một số tập của hai show truyền hình ăn khách cùng TVXQ, Banjun Theater và Vacation. Năm 2006, anh đóng vai trò khách mời trong bộ phim Rainbow Romance.
    Năm 2010, Yoochun cùng Park Min Young, Song Joong Ki và Yoo Ah In cùng đóng trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal được chiếu trên kênh KBS kể từ ngày 30 tháng 8.
    Anh đã dành được giải thưởng Diễn viên nam mới hay nhất, cùng với Park Min Young nhận giải cặp đẹp đôi, Giải được quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng tại lễ trao giải Drama adwards của đài KBS vào ngày 31/12/2010
    Anh đã vinh dự được nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Daesang lần thứ 47 diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2011 trong hạng mục phim truyền hình. Đồng thời anh cũng đạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất với 55% phiếu bầu của khán giả qua mạng do đài KBS tổ chức.
    Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Miss Ripley của đài MBC cùng với nữ diễn viên Lee Da Hae. Anh vào vai người thừa kế đời thứ 2 của tập đoàn Mondo - Song Yuhyun. Miss Ripley được trình chiếu trên đài MBC tối thứ 2-3 hàng tuần, kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2011.
    Vào tháng 3 năm 2012, anh bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình do đài SBS sản xuất trong vai thái tử Lee Gak mang tên Rooftop Prince cùng với nữ diễn viên Han Jimin. Phim lấy ý tưởng mới lạ về việc một người du hành xuyên thời gian 300 năm để đi đến Seoul vào năm 2012. Ngay từ khi bắt đầu bấm máy, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông

Source: Vnexpress

Park Yoo Chun Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2