Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Ấn Độ » Tiểu Sử Manoj Tuli
    Manoj Tuli (sinh 11 tháng 7 năm 1960), tốt hơn được gọi là Kumar Gaurav, là một Ấn Độ diễn viên điện ảnh và con trai của nam diễn viên cuối Rajendra Kumar. Ông đã hành động trong một số bộ phim hit: Love Story, Teri Kasam, Naam, Indrajeet và Kaante.
    Sự nghiệp
    Ông đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình với Love Story (1981) bộ phim này đạt doanh thu phòng vé cho một khoảng thời gian dài; không chỉ đối với câu chuyện sáng tạo của mình, mà còn âm nhạc của mình và debutants, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu cạnh tranh với anh ta, do cha của ông và đạo diễn bởi Rahul Rawail đó là một bộ phim bom tấn. Bộ phim tiếp theo của ông, năm 1982 phát hành Teri Kasam với nữ diễn viên Poonam Dhillon, một trái tim rung của các thế hệ, là một thành công nhẹ.
    Sau đó, ông làm việc tại Mahesh Bhatt 's Janam trong (1985). Hiệu suất understated của mình trong bộ phim này vẫn được coi là tốt nhất. Sự nghiệp của mình Trong các năm sau, ông đã có văn phòng hộp thứ hai của mình nhấn với Naam (1986), một lần nữa một Mahesh Bhatt phim được sản xuất bởi người cha của mình và cũng đóng vai chính pháp luật anh trai-trong-ông Sanjay Dutt trong vai chính. Mặc dù sự thành công của Naam, sự nghiệp của Gaurav giảm như tất cả các bộ phim tiếp theo của ông đã không làm tốt tại các phòng vé.
    Ông đã được ghép nối thành công với phụ nữ gần như tất cả thanh niên 80 của - Poonam Dillon, Rati Agnihotri, Neelam, Vijeyta Pandit, Madhuri Dixit và Padmini Kolhapure. Tuy nhiên, cặp đôi của mình với Vijeyta Pandit trong phim mở đầu câu chuyện của mình Tình yêu vẫn được nhớ đến nhiều nhất. Khi bộ phim được phát hành vào năm 1981, ông trở thành một cơn sốt trong các trường đại học và các bạn trẻ đã cố gắng để bắt chước kiểu tóc và phong cách của mình tại trường. Bộ phim thứ hai của mình trong năm kế tiếp, Teri Kasam cũng là một hit vừa phải.
    Janam được coi là hiệu suất tốt nhất của Kumar Gaurav cho đến bây giờ. Nhưng dự án hồi sinh của mình, cùng với nữ diễn viên hàng đầu Madhuri Dixit có thể không cung cấp cho thành công mặc dù những bài hát du dương của nó đã được nhận thấy.
    Sau khi sản xuất bộ phim trước đó của ông Janam và Naam, cha ông đã cố gắng để hồi sinh sự nghiệp của mình với năm 1993 bộ phim Phool mà cũng có cha và cha-trong-pháp luật Sunil Dutt trong vai trò hỗ trợ, nhưng điều đó đã không mang lại bất kỳ may mắn hoặc là. Ông lấy một kì nghỉ dài từ diễn xuất và trở lại với bộ phim vào năm 2000 với một vai phụ trong diễn cuối Mazhar Khan 's Gang.
    Năm 2002, anh đã chơi một trong sáu nhân vật chính trong bộ phim tội phạm Kaante, đạo diễn bởi Sanjay Gupta và một phiên bản làm lại của Hollywood nhấn Reservoir Dogs (1992). Kaante là một thành công lớn tại các phòng vé và thứ ba bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2002 .
    Năm 2004, ông xuất hiện trong đầu ông Mỹ phim Guiana 1838. Từng đoạt giải phim do Rohit Jagessar thu về màn hình trung bình cao nhất tại phòng vé Bắc Mỹ về mở cửa vào cuối tuần và là một trong Top 25 tất cả các thời gian bảng xếp hạng trung bình màn hình cao nhất. Guiana 1838 kể câu chuyện của người Ấn Độ đến trên các thuộc địa của Anh British Guiana, Guyana nay, như tôi tớ giao kèo giữa việc bãi bỏ chế độ nô lệ trong thế kỷ XIX.
    Năm 2009, anh đóng vai chính trong bộ phim câm của tôi Daddy Strongest.
    Cuộc sống cá nhân
    Kumar Gaurav sinh Manoj Tuli vào ngày 11 tháng 7 năm 1960. Ông học tại trường Bishop bông ở Simla. Cha ông Rajendra Kumar, một diễn viên nổi tiếng trong những năm 1960 và 1970, qua đời vì bệnh ung thư vào năm 1999. Cha của ông cũng đã hành động với anh ấy trong bộ phim đầu tay của mình Love Story (1981), Star (1982), Lovers (1983) và Phool (1993 ).
    Trong khi chụp hình cho bộ phim đầu tay của mình, Love Story với Vijayta Pandit, bộ đôi này có mối quan hệ tình. Các mối quan hệ sau này đã kết thúc như căng thẳng nảy sinh giữa các gia đình Pandit và Kumar.
    Gaurav kết hôn với Namrata Dutt vào năm 1984, con gái của Sunil Dutt và Nargis và em gái của nam diễn viên Sanjay Dutt. Gaurav và Namrata Dutt có hai con gái, Saachi và Siya. Saachi người đã kết hôn Bilal Amrohi, cháu trai của nhà làm phim Kamal Amrohi.
    Gaurav và anh em rể của ông Sanjay Dutt đã làm việc cùng nhau trong hai bộ phim Naam và Kaante.

Source: wikipedia

Manoj Tuli Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2
» Vợ Tôi Mới 18