Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hoa Kỳ » Tiểu Sử John Goodman
    Tên thật: John Goodman
    Ngày sinh: 20/6/1952
    Thể loại: Âu Mỹ, Pop, Nhạc Phim
    Quốc Gia: United States John Stephen Goodman (sinh ngày 20 tháng 6 năm 1952) phim Mỹ, truyền hình và diễn viên sân khấu. Ông được biết đến với vai trò của mình như là Dan Conner loạt phim truyền hình Roseanne (1988-1997) mà ông đã giành một diễn viên, giải thưởng Quả cầu vàng nhất trong năm 1993, và để cung cấp tiếng nói của Sulley trong Monsters, Inc vai trò nổi bật khác, ông đã bao gồm miêu tả vai trò của mình trong giọng nói hàng đầu Frosty Returns, vai trò hỗ trợ gần đây của ông trong Argo, Flight và The Artist và đóng một vai trò trong C.H.U.D Như một diễn viên điện ảnh ông đã thường xuyên hợp tác với anh em nhà Coen, kể cả trong Raising Arizona Barton Fink The Big Lebowski và O Brother, Where Art Thou?
    Goodman sinh ra ở Louis, Missouri. Mẹ ông, Virginia Roos là một nhân viên bán hàng và phục vụ bàn, cha ông, Leslie F. Goodman là một nhân viên bưu điện đã qua đời vì một cơn đau tim vào năm 1955. Ông có một người em gái, Elisabeth, và em trai, Leslie.
    Các dự án phim gần đây của John bao gồm phim truyền hình Argo của Ben Affleck – bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto 2012; Phim kinh dị Flight của đạo diễn Robert Zemeckis – được chiếu vào đêm bế mạc Liên hoan phim New York và bộ phim của Clint Eastwood về đề tài thể thao có tiêu đề Trouble with the Curve. Những bộ phim sắp ra mắt của Goodman bao gồm Inside Llewyn Davis, The Internship, The Hangover Part III.
    Những thành tựu mà Goodman từng đạt được trong sự nghiệp của mình bao gồm giải Qủa Cầu Vàng dành cho Nam diễn viên xuất sắc nhất, và 7 đề cử Emmy dành cho vai diễn của anh trong Rosean. Anh đồng thời cũng nhận được một số đề cử Emmy cho vai chính trong các bộ phim như Kingfish: A Story of Huey P. Long, A Streetcar Named Desire, và Barton Fink.
    Những bộ phim đáng chú ý của Goodman bao gồm: In the Electric Mist, Confessions of a Shopaholic...
    Anh cũng đã từng tham gia lồng tiếng trong nhiều bộ phim hoạt hình, bao gồmThe Emperor’s New Groove, Tales of the Rat Fink và The Jungle Book 2.
    Goodman kết hôn với Anna Beth Hartzog năm 1989 và có một con gái tên là Molly Evangeline.
    2007 Studio 60 on the Sunset Strip
    Vào năm 2007, anh nhận được giải Emmy dành tặng cho Gương mặt khách mời xuất sắc nhất trong một series truyền hình cho vai diễn trong Studio 60 on the Sunset Strip.

Source: Vnexpress, Zing

John Goodman Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2