Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hàn Quốc » Tiểu Sử Kangin
    Chiều cao: 180 cm
    Cân nặng: 70 kg
    Nhóm máu: O
    Sở thích: xem phim, ca hát, thể thao (võ thuật), bơi lội.
    Học vấn: theo học Đại học Sang Myeong (상명대학교)
    Kang In bắt đầu luyện tập trong SM sau khi đoạt giải nhất hình tượng ( best outward appearance ) trong cuộc thi tuyển chọn tài năng trẻ lần 4 của SM entertainment vào năm 2002 Những thông tin khác: Tháng 5 trong cùng năm này anh đã ra mắt khán giả lần đầu tiên với một vai trong bộ phim truyền hình “Men and women” của đài truyền hình SBS. Cùng với Hee Chul, anh từng được xếp vào 1 nhóm tên là Four Seasons với JaeJoong và Yunho nhưng kế hoạch này không thực hiện, JaeJoong và Yunho sau này ra mắt với DBSK vào năm 2003.
    Có thể nói ngoài vai trò một ca sĩ thành viên của Super Junior thì MC được xem là lĩnh vực hoạt động mạnh nhất của Kang In. Vào tháng 9 năm 2005, anh làm MC cho hai chương trình “BoA fan meeting” và “DBSG Showcase”. Tháng 11 năm 2005, anh dẫn chương trình “Park Gyeong Nim’sNgàycast” của đài MBC. Cũng từ tháng 11 năm 2005, anh là đồng dẫn chương trình cho M!Countdown của kênh truyền hình cable Mnet KMTV cùng với Ee Teuk và Shin Dong. Năm 2006 Kangin làm DJ cho "Chunbangjichuk Radio", một chương trình radio mà các thành viên của Super Junior thường xuyên tham gia với tư cách khách mời. Sau đó chuyển sang làm DJ cho "Chinchin radio" đến ngày 15/04/2009. Với tư cách là DJ và MC anh cũng đạt các giải thưởng cá nhân cho vị trí này. Trong các cuộc họp báo hoặc fan meeting, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Kang In và Leeteuk luôn đóng vai trò là người phát ngôn cho Super Junior. Với tính cách mạnh mẽ, các thành viên coi anh là "cha" của cả nhóm. Năm 2009 anh viết lời Hàn cho bài hát "Canival" được biểu diễn trong Super Show 2.
    Kang In cũng là một trong những thành viên của Super Junior rất tích cực tham gia các gameshow và các chương trình truyền hình. Ấn tượng anh để lại cho khán giả là một anh chàng hoạt bát, sắc sảo, lém lỉnh và vui tính.

Source: Vnexpress

Kangin Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2