Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hoa Kỳ » Tiểu Sử Jenna Ushkowitz
    Ushkowitz sinh ra ở Hàn Quốc; cô được nhận làm con nuôi và lớn lên ở East Meadow, New York. Ushkowitz theo Công giáo, cô đi học tại Parkway Elementary School và Holy Trinity Diocesan High School, một trường công giáo ở Hicksville, Long Island nổi tiếng với khoa sân khấu. Khi còn học trung học, Ushkowitz tham gia một số vở nhạc kịch, trong số đó có Những người khốn khổ. Các vai diễn khác của cô bao gồm Penny trong Honk!, Inez trong The Baker's Wife, Cô bé quàng khăn đỏ trong Into the Woods và Romaine Patterson trong The Laramie Project. Cô tốt nghiệp trung học vào năm 2004 và theo học trường đại học Marymount Manhattan, nơi cô một lần nữa đóng vai Cô bé quàng khăn đỏ trong Into the Woods. Cô tốt nghiệp đại học vào năm 2007 với bằng cử nhân nghệ thuật sân khấu chuyên ngành biểu diễn và nhạc kịch.
    Ushkowitz bước vào ngành công nghiệp giải trí từ năm 3 tuổi. Khi còn là một đứa trẻ, cô xuất hiện trong Sesame Street cũng như các chương trình dành cho thiếu nhi khác. Vai diễn đầu tiên của cô trên sân khấu Broadway nằm trong vở The King and I. Ushkowitz đã thể hiện quốc ca Hoa Kỳ trong một trận bóng rổ của Knicks tại Madison Square Garden khi cô mới 13 tuổi. Cô là người đóng thế cho các vai Anna, Martha, Thea và Ilse trong vở nhạc kịch Spring Awakening bắt đầu từ năm 2008.
    Năm 2009, cô nhận được vai Tina Cohen-Chang trong sê ri phim nhạc kịch trường trung học Glee của Fox. Nhân vật của cô bị nói lắp trong 9 tập đầu cho đến khi cô tiết lộ rằng mình giả vờ như vậy vì sự nhút nhát. Cốt truyện của cô bao gồm việc hẹn hò với các thành viên khác trong nhóm, Artie Abrams và Mike Chang. Các ca khúc solo của cô bao gồm "True Colors" của Cyndi Lauper, "ABC" của The Jackson 5, "Because You Loved Me" của Celine Dion, "Gangnam Style" của PSY và "Hung Up" của Madonna.
    Ushkowitz đã tham gia nhiều buổi diễn ở Mỹ, Canada, Anh và Ireland cùng với các diễn viên khác của Glee. Cô là bạn với bạn diễn Lea Michele từ khi họ mới 8 tuổi; họ cũng đã cùng nhau tham gia vào vở nhạc kịnh Broadway Spring Awakening. Ban đầu Ushkowitz không được biết nhiều thông tin về Tina và tin rằng tật nói lắp của nhân vật là thật. Tuy nhiên, cô tỏ ra hài lòng khi sự thật được tiết lộ, “Có lẽ sẽ rất thú vị nếu giữ lại điều đó bởi nó cho cô ấy một nét độc đáo riêng, nhưng chuyện này đã mở ra nhiều hướng đi hơn cho Tina.” Trong mùa thứ nhất của phim, Ushkowitz tự mình xây dựng một câu chuyện đằng sau nhân vật Tina, và tin rằng cô đang chống đối lại mẹ mình thay vì chỉ đơn giản là thích phong cách thời tranh Gothic. Cô giải thích vào cuối năm 2009 rằng, “Tôi không nghĩ là phòng ngủ của cô ấy treo đầy những poster đen tối hay những thứ liên quan đến heavy metal—tôi chỉ nghĩ đây là một giai đoạn mà cô ấy đang trải qua. Có rất nhiều sự lựa chọn về hướng phát triển của các nhân vật trong năm tới. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc Tina gia nhập đội cổ vũ hay điều gì đó đại loại thế."Năm 2011, Ushkowitz xuất hiện một chút trong video âm nhạc "Marry the Night" của Lady Gaga trong vai bạn Gaga, Bo.

Source: Vnexpress

Jenna Ushkowitz Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2