Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Hoa Kỳ » Tiểu Sử Bob Balaban
    Balaban sinh ra tại Chicago , Illinois , con trai của Eleanor (nhũ danh Pottasch ) và Elmer Balaban , người sở hữu một số rạp chiếu phim và sau đó là người tiên phong trong truyền hình cáp . Balaban bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Đại học Colgate nơi ông gia nhập Phi Kappa Tau Fraternity và sau đó chuyển sang Đại học New York . Ông đã sống ở Upper West Side, Manhattan với gia đình của mình. Ông là người Do Thái. ông bà nội của ông di cư từ Nga đến Chicago .
    Balaban đã từng nhận được đề cử Oscar và Qủa Cầu Vàng ở cương vị nhà sản xuất của bộ phim giành Oscar cho Hình ảnh đẹp nhất của đạo diễn Robert Altman Gosford Park. Ông cũng đã đạo diễn phim truyền hình Georgia O’Keeffe có sự góp mặt của các diễn viên Joan Allen và Jeremy Irons – bộ phim sau đó đã nhận được đề cử cho tổng cộng 3 giải Qủa Cầu Vàng cùng với 9 đề cử Emmy. Series này cũng mang lại cho Balaban đề cử Emmy thứ 2 cho Đạo diễn xuất sắc nhất của 1 miniseries. Đề cử đầu tiên mà ông nhận được là với Bernard and Doris do ông sản xuất – bộ phim đã nhận được tổng cộng 10 đề cử Emmy, 3 đề cử Qủa Cầu Vàng cùng một số đề cử quan trọng khác.
    Trong năm 2002, Balaban đã tham gia sản xuất và đạo diễn vở kịch Off-Broadway The Exonerated do các diễn viên Richard Dreyfuss và Jill Clayburgh thủ vai chính. Vở kịch đã nhận được các giải thưởng của Drama Dịchesk Award, Outer Critics Circle Award và được tờ New York Times bầu chọn là Vở kịch của năm.
    Balaban đã góp mặt trong gần một trăm bộ phim, bao gồm các phim như Midnight Cowboy, Catch-22, Close Encounters of the Third Kind, Absence of Malice, The Mexican, Capote, Waiting for Guffman, Best in Show, A Mighty Wind, For Your Consideration, Alice, Deconstructing Harry, Bob Roberts, Cradle Will Rock, Altered States, Prince of the City…
    Mới đây nhất ông vừa tham gia vai chính trong bộ phim của đạo diễn Wes Anderson Moonrise Kingdom cũng như cùng với Kristen Wiig và Annette Bening góp mặt trong phim hài Girl Most Likely. Sắp tới anh sẽ xuất hiện trong Grand Budapest Hotel (đạo diễn Wes Anderson) và Fading Gigolo (đạo diễn John Turturro).

Source: Vnexpress

Bob Balaban Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Quyết Đấu 5
» Tứ Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Người Lạ Trong Nhà
» Vợ Tôi Mới 18
» Minh Triều Cẩm Y Vệ 2